ZU - SOUL MK II

Thương hiệu: zu Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
69.000.000₫
Trả góp
Gọi 0969033744 để tư vấn mua hàng
ZU - SOUL MK II
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
ZU - SOUL MK II
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết ZU - SOUL MK II

ZU AUDIO - SOUL MK II

 

Soul MKII, Zu Audio đã chọn dùng củ loa toàn dải cao cấp kích thước 10 inch kết hợp với một củ loa tweeter đồng trục - cũng sử dụng màng loa giấy được ứng dụng công nghệ nano như củ loa toàn dải. Khi được đặt trong phòng nghe tốt và phối ghép cùng các thiết bị chất lượng cao, âm thanh mà cặp loa này mang lại có khả năng gây ấn tượng mạnh đến người nghe. Nguyên nhân xuất phát từ việc củ loa toàn dải - đồng trục không sử dụng bộ phân tần nên âm thanh liền lạc từ ngưỡng 45 Hz cho tới tận 12 kHz. Bên cạnh đó, Zu Audio còn phát triển bộ phận nam châm cỡ lớn có từ lực mạnh, giúp loa luôn có đủ nguồn năng lượng dồi dào để tái tạo âm nhạc một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ các cung bậc khác nhau.

Công nghệ ZuGriewe mà Zu áp dụng trên Soul MKII giúp tăng hiệu quả cho việc tái tạo dải trầm, giảm nhiễu và biến dạng âm thanh - một thiết kế gần như vượt xa hiệu quả các dạng lỗ thông hơi thông thường. Bên trong thùng loa Soul còn có công nghệ ứng dụng công nghệ QuietCoat để giảm thiểu vấn đề cộng hưởng. Nhờ vậy, việc tái tạo lại những bản ghi âm phức tạp, nhiều nhạc cụ không thể làm khó được Soul MKII. Thùng loa của Soul MKII được làm từ các tấm gỗ ép sợi có độ dày cao (comp60-HDF) của Bắc Mỹ , được gia công bằng hệ thống máy cắt CNC hiện đại. Chúng sẽ được ép cùng các tấm gỗ thịt nhưng không sử dụng keo dán khi lắp ráp tạo nên những liên kết chặt chẽ, và giàu tính thẩm mỹ. Vỏ thùng được phủ thêm một lớp chất liệu có tác dụng bảo vệ cao cấp, khác các tia UV.

Zu Soul MKII (REV-C): Loa đẹp mang nhiều cải tiến công nghệ

Theo nhà sản xuất, đôi loa này có khả năng tái tạo âm thanh sống động, chân thật với sự mượt mà cùng độ tương phản động hiếm thấy. Tín hiệu âm nhạc sẽ được tái tạo theo đúng pha thời gian để chúng có thể lan tỏa đều trong không gian trình diễn. Ngoài ra, Zu còn cho biết Soul MKII có thể tái tạo âm thanh một cách chính xác giúp người nghe dễ dàng phân định âm sắc đặc trưng của từng loại nhạc cụ và giọng hát.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BANDWIDTH 45 - 22 kHz
EFFICIENCY 99 dB - SPL 1W, 1M
IMPEDANCE 8 ohm
POWER RANGE

2 - 200 watt

FOOTPRINT 12.14 x 12.14” [30.8 x 30.8 cm]
HEIGHT 31.5” [80 cm]
LIFE EXPECTANCY 100 years plus, all parts
WEIGHT 42 pounds [19 kg] each. 53 pounds [24 kg] packaged
ORIGIN Made In Ogden, Utah—U.S.A
So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng